Nhu cầu cấp mới, gia hạn Thẻ tạm trú tại Bình Dương trong những năm gần đây có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Yếu tố tác động lớn nhất đó là chính sách mới thu hút nguồn vốn đầu tư, tạo môi môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài dẫn đến việc làm các thủ tục cư trú, xuất nhập cảnh cho người nước ngoài tăng theo.

 Hiểu được việc làm thủ tục cho người nước ngoài vào Viêt Nam cư trú và làm việc vẫn còn nhiều khó khăn và bất cập nên công ty Việt Uy Tín cho ra đời các dịch vụ chuyên nghiệp như dịch công chứng, làm giấy phép lao động, lý lịch tư pháp cho người nước ngoài, trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú chỉ 1 ngày làm việc tại Bình Dương. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng xử lý nhanh, hiệu quả các loại giấy tờ này góp phần tạo sự thuận lợi và thành công cho công việc của Quý khách.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú tỉnh Bình Dương
Dịch vụ làm thẻ tạm trú tỉnh Bình Dương

Lý do chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú của Việt Uy Tín tại Bình Dương

  • Hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước sử dụng dịch vụ nhiều hơn 5 lần trong tháng.
  • Xin cấp mới, gia hạn thẻ thành công cho hơn 2.000 người nước ngoài tại Bình Dương
  • Chuyên tiếp nhận, xử lý các hồ sơ khó, khách hàng cần làm gấp trong 1 ngày làm việc
  • Khách hàng không mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ. 
  • Dịch công chứng hồ sơ cần thiết để làm Thẻ ngay trong ngày.
  • Một lần báo giá duy nhất, đảm bảo không có thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • 100% khách hàng nhận thẻ đúng hoặc trước ngày hẹn.
  • Phí dịch vụ tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Việt Uy Tín có 7 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú 1 ngày làm việc tại Bình Dương. Chúng tôi tự tin tiếp nhận mọi trường hợp, yêu cầu liên quan đến việc làm thẻ ngay khi khách hàng liên hệ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn thủ tục làm thẻ chuyên nghiệp, luôn vui vẻ, sẵn sàng tiếp nhận tất cả thắc mắc của quý khách hàng qua Hotline: 0917.13.55.33 Hãy gọi ngay cho Chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Việt Uy Tín ước mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng tại Bình Dương!

 

Thông Tin Liên Quan