Lời đầu tiên, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Việt Uy Tín trong suốt nhiều năm vừa qua. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Việt Uy Tín đã trở thành một công ty dịch vụ lớn mạnh với đội ngũ gần 100 chuyên viên. Chúng tôi tự hào đã đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng hơn 30.000 Khách hàng trong và ngoài nước đã đến với công ty. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm tốt nhất!

Dịch thuật công chứng Cung cấp phiên dịch viên Giấy phép lao động VISA xuất nhập cảnh
Dịch thuật và công chứng Phiên dịch viên Giấy phép lao động Visa xuất nhập cảnh
Dịch thuật công chứng Dịch thuật công chứng Thẻ tạm trú  
Đổi giấy phép lái xe nước ngoài Hợp pháp hóa lãnh sự Thẻ tạm trú  Phiếu Lý lịch tư pháp

 Tầm nhìn

Bằng niềm tin, khát vọng chinh phục của toàn thế Lãnh đạo và nhân viên của Việt Uy Tín, Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty cung cấp các giải pháp dịch vụ cho người nước ngoài và người Việt Nam tốt nhất tại Việt Nam, nói đến các dịch vụ có yếu tố nước ngoài là nhớ ngay đến Việt Uy Tín. Việt Uy Tín luôn luôn nỗ lực hết mình, không ngừng cải tiến dịch vụ ngày càng chất lượng hơn, nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn nhằm mục đích tối đa hóa lợi ích cho Khách hàng và tạo niềm tin vững chắc trong lòng Khách hàng, lấy niềm tin của Khách hàng làm động lực để Chúng tôi tiếp tục phát triển khẳng định thương hiệu trong và ngoài nước. 

 Sứ mệnh "Đem đến sự hài lòng tuyệt đối và trải nghiệm tốt nhất đến Quý Khách hàng"

Chúng tôi không ngừng sáng tạo, học hỏi, áp dụng kiến thức chuyên môn và công nghệ hiện đại nhất vào thực tế để giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng các giá trị từ dịch vụ mà Quý khách hàng nhận được.

 Giá trị cốt lõi

Với khẩu hiệu “Uy Tín là Danh dự” Chúng tôi xác định hướng đến mục tiêu phát triển bền vững cho chính Việt Uy Tín và Quý khách hàng của mình từ những ngày đầu thành lập. 

Uy Tín là giá trị quan trọng nhất của Việt Uy Tín. Uy Tín trong chất lượng, Uy Tín trong dịch vụ, Uy Tín trong thương hiệu. Chúng tôi luôn đặt Uy Tín lên vị trí hàng đầu, lấy Uy Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ Uy Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

đội ngũ nhân sự làm giấy phép lao động uy tín

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN CÁC DỊCH VỤ CỦA VIỆT UY TÍN