Dưới đây là Hồ sơ giấy phép lao động dành cho người nước ngoài đến Việt Nam làm quản lý, giám đốc điều hành. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về các loại giấy tờ cần chuẩn bị Quý khách hãy liên hệ ngay với Việt Uy Tín để được tư vấn và giải đáp:

STT

THÀNH PHẦN HỒ SƠ

SỐ LƯỢNG

1

Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động

01

2

Giấy khám sức khỏe (trong thời hạn 12 tháng)

02

3

Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc Lý lịch tư pháp Việt Nam nếu đã nhập cảnh Việt Nam

01

4

Văn bản xác nhận kinh nghiệm là nhà quản lý, giám đốc điều hành của doanh nghiệp nước ngoài. Nhà quản lý phải có tên trong giấy phép đầu tư hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh.

01

5

Công văn chấp thuận tuyển dụng lao động nước ngoài hoặc quyết định việc nhà thầu được tuyển người lao động nước ngoài

01

6

Ảnh 4cm x 6cm

04

7

Sao y công chứng Hộ chiếu (Passport)

02

8

Hồ sơ pháp nhân của Tổ chức, doanh nghiệp (Chứng nhận đầu tư, Giấy phép kinh doanh công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh... )

01

 

*** Lưu ý:

- Tài liệu bằng tiếng nước ngoài phải được dịch thuật công chứng tư pháp sang Tiếng Việt.

- Các giấy tờ pháp lý do cơ quan, tổ chức nước ngoài cấp hoặc công chứng phải được hợp pháp hóa lãnh sự và kèm theo bản dịch bằng tiếng Việt.

- Nếu quý Khách thiếu bất kỳ hồ sơ nào trong danh sách hồ sơ nêu trên, Quý khách hãy liên hệ Việt Uy Tín để nhận được giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết làm được tất cả trường hợp và giao kết quả đúng hẹn.