Trong hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, có 1 văn bản không thể thiếu đó là giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc hay còn gọi là giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc bên nước ngoài.

Giấy xác nhận kinh nghiệm được gọi là hợp lệ khi phải có đầy đủ các điều kiện sau:

  • Tên doanh nghiệp, tổ chức 
  • Thông tin người lao động cần xác nhận (người muốn xin giấy phép lao động): Họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu (nếu có)
  • Thời gian làm việc (tối thiểu 03 năm)
  • Nội dung công việc phụ trách
  • Chức vụ
  • Có đóng dấu và ký tên của Chủ sử dụng lao động
  • Phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng ra tiếng Việt

Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc, Quý khách hãy liên hệ trực tiếp cho Chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Việt Uy Tín là công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm và 50 chuyên viên tư vấn. Đến với Việt Uy Tín, người nước ngoài của công ty Quý khách chắc chắn sẽ được cấp giấy phép lao động nhanh nhất với chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Thư xác nhận kinh nghiệm xin giấy phép lao động

Thư xác nhận kinh nghiệm nước ngoài để xin giấy phép lao động

 

 

Thông Tin Liên Quan