Thông tư liên tịch của Bộ Ngoại giao và Bộ Công an số 04/2002/TTLT/BCA-BNG ban hành năm 2002 hướng dẫn thực hiện Nghị định số 21/2001/NĐ-CP ngày 28 tháng 5 năm 2001 của Chính phủ quy định thi hành pháp lệnh nhập cảnh, xuất cảnh và cư trú của người nước ngoài ở Việt Nam.

Ký hiệu của thẻ tạm trú cho người nước ngoài được quy định như sau:

  • A: Cấp cho thành viên của các cơ quan đại diện nước ngoài cùng thân nhân và người giúp việc cùng đi.
  • B1: Cấp cho người nước ngoài làm việc với Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, tòa án nhân dân tối cao, các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
  • B2: Cấp cho người nước ngoài làm việc tại các dự án đầu tư đã được cấp phép bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • B3: Cấp cho người nước ngoài làm việc với doanh nghiệp Việt Nam.
  • B4: Cấp cho người nước ngoài thuộc các văn phòng đại diện, chi nhánh của của các tổ chức kinh tế, văn hóa-xã hội, phi chính phủ của nước ngoài có trụ sở đặt tại Việt Nam.
  • C: Cấp cho người nước ngoài tạm trú ở Việt Nam với các mục đích khác.
Ký hiệu thẻ tạm trú của người nước ngoài
Ký hiệu thẻ tạm trú cấp cho người nước ngoài

Dịch vụ làm thẻ tạm trú của Việt Uy Tín: nhanh chóng, giá rẻ

Quý khách hãy liên hệ với Bộ phận thẻ tạm trú của Việt Uy Tín để được hướng dẫn hồ sơ, thủ tục chính xác nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm pháp lý sẽ giúp Quý khách kiểm tra và tư vấn các hồ sơ liên quan; thay mặt Quý khách làm thủ tục với Cơ quan xuất nhập cảnh; thực hiện dịch vụ xin cấp mới thẻ tạm trú và gia hạn thẻ tạm trú KHẨN trong vòng 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày làm việc. 

 

Thông Tin Liên Quan