Lời đầu tiên, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Việt Uy Tín trong suốt nhiều năm vừa qua. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Việt Uy Tín đã trở thành một công ty dịch vụ lớn mạnh với đội ngũ gần 100 chuyên viên. Chúng tôi tự hào đã đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng hơn 50.000 Khách hàng trong và ngoài nước đã đến với công ty. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm tốt nhất!

Dịch thuật công chứng Cung cấp phiên dịch viên Giấy phép lao động VISA xuất nhập cảnh
Dịch thuật công chứng Phiên dịch viên Giấy phép lao động Visa xuất nhập cảnh
Dịch thuật công chứng Dịch thuật công chứng Thẻ tạm trú  
Đổi giấy phép lái xe nước ngoài Hợp pháp hóa lãnh sự Thẻ tạm trú  Phiếu Lý lịch tư pháp

 Tầm nhìn

Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và thị thực tại Việt Nam thông qua việc không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tích hợp công nghệ và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

 Sứ mệnh

Phá bỏ rào cản ngôn ngữ và di chuyển xuyên biên giới trở nên thuận tiện, đơn giản

 Giá trị cốt lõi

Trọng chữ Tín

Đây là giá trị cốt lõi và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Việt Uy Tín với slogan: Một lời nói - Trọn trách nhiệm.

Tử Tế

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tử tế với khách hàng và tử tế với cộng đồng. Công ty tử tế với nhân viên, nhân viên tử tế với công ty, đồng nghiệp đối xử tử tế với nhau. Và chúng tôi tử tế với công việc chúng tôi đang làm.

Tuân Thủ

Điều này tạo nên giá trị chung cho tập thể, Tuân Thủ giúp Việt Uy Tín rèn luyện, duy trì tính kỷ luật cao độ và có trách nhiệm, tạo được sức mạnh chung để đồng lòng cùng phát triển.

Hiệu Quả

Là mục tiêu mà chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu, phải thực sự giải quyết triệt để vấn đề khi cung cấp các giải pháp cho khách hàng.

Quyết liệt cải tiến

Là một trong những giá trị mang tính bước ngoặt giúp Việt Uy Tín chuyển mình để phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn kinh tế việt nam và thế giới còn nhiều biến động. Chúng tôi sẵn sàng từ bỏ thói quen cũ, cách làm cũ đã lạc hậu để tiếp thu, hội nhập trong thời đại số, không ngừng đổi mới, cải tiến nhằm mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

đội ngũ nhân sự làm giấy phép lao động uy tín

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN CÁC DỊCH VỤ CỦA VIỆT UY TÍN