Nằm ở vị trí chiến lược – cửa ngõ giao lưu quốc tế của Việt Nam với các nước Campuchia, Thái Lan… và thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tây Ninh hội tụ đầy đủ các điều kiện để trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất miền Nam. Những điều kiện đó khiến rất nhiều doanh nghiệp ngoại và người nước ngoài xuất hiện tại Tây Ninh. Kéo theo đó là nhu cầu làm visa, thẻ tạm trú, làm giấy phép lao động, lý lịch tư pháp…cho người nước ngoài ngày một gia tăng.

 Công ty Việt Uy Tín tự hào là địa chỉ tin cậy và cung cấp dịch vụ cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú nhanh nhất tại Tây Ninh. Kinh nghiệm trong xử lý hồ sơ khó;  đồng thời nắm rõ quy trình thực hiện từ A – Z của cơ quan nhà nước nên Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng 100% vào dịch vụ của Chúng tôi. Có thể nói, Chúng tôi là chuyên gia trong các dịch vụ cho người nước ngoài tại Tây Ninh.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú tỉnh Tây Ninh
Dịch vụ làm thẻ tạm trú tỉnh Tây Ninh

Tại sao Việt Uy Tín làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động chuyên nghiệp nhất Tây Ninh?

  • Làm thẻ tạm trú lấy ngay trong ngày duy nhất tại Tây Ninh
  • Kinh nghiệm lâu năm, xử lý mọi trường hợp của khách hàng
  • Phong cách chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí
  • Báo giá 1 lần và rẻ nhất, không phát sinh chi phí
  • Công chứng hồ sơ ngay trong ngày đối với trường hợp cần dịch thuật.
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản
  • Hơn 2.000 khách hàng được cấp thẻ tạm trú thành công tại Tây Ninh

Đưa thương hiệu lên hàng đầu và sự hài lòng của Quý khách là tiêu chí làm việc, Việt Uy Tín dám cam kết những điều mà nhiều công ty không dám cam kết, dám nhận thực hiện những hồ sơ khó cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú nhanh nhất tại Tây Ninh của khách hàng mà nhiều nơi khác không dám nhận. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí theo Hotline: 0917.13.55.33 

 

Thông Tin Liên Quan