Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương và là thủ phủ của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong số các vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam, Cần Thơ xếp vị trí thứ tư, vì vậy đây là nơi được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, nhất là các doanh nghiệp nước ngoài. Do đó, nhu cầu cấp mới và gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đây ngày càng tăng cao.

 

Đối với môi trường đầu tư thuận lợi và nhiều lợi thế như Cần Thơ, công ty Việt Uy Tín bằng nhiều năm kinh nghiệm và nhạy bén trong kinh doanh đã nắm bắt nhanh nhu cầu này của người nước ngoài, mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ cấp mới và gia hạn thẻ tạm trú lấy ngay trong 1 ngày làm việc tại Cần Thơ. Chúng tôi là chuyên gia trong xử lý các loại giấy tờ lấy gấp, hồ sơ khó hoặc thiếu và thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục phức tạp tại cơ quan nhà nước.

Dịch vụ thẻ tạm trú Cần Thơ
Dịch vụ thẻ tạm trú Cần Thơ

Lý do dịch vụ làm thẻ tạm trú của Việt Uy Tín là số 1 

  • 100% tỷ lệ thành công khi cấp mới, cấp lại và gia hạn thẻ tạm trú cho khách hàng
  • Mối quan hệ mật thiết với cơ quan nhà nước có thẩm quyền
  • Có thể xử lý các hồ sơ khó
  • Cam kết chi phí rẻ nhất và không phát sinh
  • Cam kết thời gian xử lý nhanh nhất, 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày làm việc
  • Chăm sóc và tư vấn luật tận tình, miễn phí cho khách hàng
  • 3000 khách hàng ở Cần Thơ đã và đang sử dụng dịch vụ của Việt Uy Tín

Kinh nghiệm và mối quan hệ là những gì Việt Uy Tín có để khẳng định dịch vụ cấp mới, cấp lại và gia hạn thẻ tạm trú tại Cần Thơ của Chúng tôi là số một. Xử lý mọi hồ sơ, tiếp nhận mọi đối tượng khách hàng và cam kết thành công 100% là những điều mà Chúng tôi cam kết với khách hàng. Gọi ngay Hotline chuyên gia của Chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 0917.13.55.33

 

Thông Tin Liên Quan